Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc

Trong xã hội hiện nay việc thi cử, lấy bằng không còn là câu chuyện tốn nhiều thời gian đăng kí, thủ tục rườm rà nữa. Với các hình thức thi và lấy bằng cấp tốc như hiện nay, ai cũng có thể mau chóng học và tốt nghiệp lấy bằng trong thời gian ngắn. Tại sao cần học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc? Theo những quy định mới trong nghị định 71/2020/NĐ-CP của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, giáo viên tiểu học bắt buộc cần có trình độ từ cao đẳng trở lên. Điều này khiến một bộ phận không nhỏ những anh chị, giáo viên tiểu học CHƯA có bằng cấp chính quy gặp nhiều khó khăn. Vậy đâu là giải pháp cho các anh chị, nhóm giáo viên tiểu học này?

Học trung cấp tiểu học cấp tốc chính là giải pháp hợp lý và thuận tiện nhất cho câu hỏi trên. Với các bạn học viên (đặc biệt là các học viên đang đi làm, đã có kinh nghiệm) bận rộn, không có quá nhiều thời gian. Các bạn có thể lựa chọn cách học trung cấp tiểu học cấp tốc để nhanh chóng tốt nghiệp. Lúc này bạn sẽ có được bằng trung cấp tiểu học chính quy trong tay. Từ đó phục vụ kịp thời cho mong muốn liên thông cao đẳng, đại học.

I. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc?

1. Tiết kiệm thời gian:

Đây là ưu điểm cực kì lớn đối với các học viên đã và đang đi làm, không có nhiều thời gian để học. Chương trình đào tạo trung cấp tiểu học cấp tốc giúp học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian học tập. Thông thường, học trung cấp tiểu học sẽ kéo dài khoảng từ 1,5 đến 2 năm. Trong khi đó, khi học cấp tốc thì chỉ mất khoảng 10 tháng, hoặc có thể sớm hơn.

2. Tiết kiệm chi phí:

Học trung cấp tiểu học cấp tốc nghĩa là thời gian học sẽ được đẩy nhanh và thời gian đào tạo ngắn. Do đó chương trình học cấp tốc sẽ giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều các chi phí liên quan trong suốt quá trình học tập.

3.Thời gian học tập linh hoạt:

Đặc biệt, các lớp học cấp tốc thường diễn ra vào buổi tối hoặc cuối tuần, tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi làm vừa đi học mà không bị chồng chéo thời gian. Nhờ vậy hiệu quả học tập và hiệu suất công việc đều được đảm bảo.

Bên cạnh đó, học viên còn có thể tự sắp xếp và chủ động khi học vì hiện nay đã có nhiều đơn vị áp dụng hình thức đào tạo online. Điều này không chỉ rút ngắn đáng kể thời gian đào tạo, mà còn giúp cho học viên có thể hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học tập của bản thân.

Đương nhiên, với các khóa học cấp tốc, các bạn sẽ được ưu tiên và đảm bảo về mặt thời gian đúng như tiêu chí “cấp tốc” mà trường cam kết. Với các bạn đã có bằng Trung cấp, cao đẳng hay đại học của một ngành nghề khác. Trường hợp này các bạn sẽ theo học tại trường hệ văn bằng 2. Thời gian học từ 2 đến 3 học kỳ, thậm chí nếu các bạn chăm chỉ, đẩy nhanh tiến độ học thì thời gian tốt nghiệp còn có thể rút ngắn xuống 10 tháng.

4. Nhanh tốt nghiệp, sớm nhận bằng:

Các khóa học trung cấp tiểu học chắc chắn đảm bảo được cho học viên việc nhanh chóng có được bằng trung cấp. Ngoài ra trường sẽ sẽ hỗ trợ học viên LIÊN THÔNG cũng như HOÀN THÀNH chương trình học cao đẳng hoặc đại học sớm hơn. Nhờ vậy mà các bạn học viên có thể kịp thời đáp ứng được các yêu cầu của Nghị định 71/2020/NĐ-CP về bằng cấp đối với giáo viên tiểu học.

Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc ONLINE TẠI NHÀ CẤP TỐC 10 THÁNG
Học trung cấp tiểu học cấp tốc tại nhà chỉ 10 tháng nhận bằng

II. Đối Tượng Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc

Vì tính chất chất đặc thù của ngành nghề, nên chương trình trung cấp tiểu học cấp tốc sẽ phù hợp với các đối tượng sau:

 • Các anh chị, thầy cô đang đi dạy nhưng chưa có bằng cấp chính quy.
 • Học viên có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp tiểu học
 • Các đối tượng khác muốn học và có bằng trung cấp tiểu học cấp tốc.

III. Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc Ở Đâu?

Sau khi Nghị định số 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, hầu hết các đơn vị không còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp tiểu học, bao gồm cả chương trình đào tạo cấp tốc. Vì lý do này cho nên có rất nhiều anh chị đang có nhu cầu học trung cấp tiểu học nói chung, và trung cấp tiểu học cấp tốc nói riêng đang gặp phải khó khắn trong việc tìm kiếm các đơn vị đào tạo bằng trung cấp tiểu học.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị giáo dục đào tạo trong lĩnh vực trung cấp tiểu học hãy tìm hiểu và đăng kí tại trường Trung cấp Việt Hàn.

Trường trung cấp Việt hàn là một trong số ít những đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo trung cấp tiểu học cấp tốc, với mức học phí được xem là tốt nhất trong số những đơn vị đào tạo cùng ngành hiện nay.

IV. Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực sư phạm tiểu học, Trường trung cấp Việt Hàn xin thông báo tuyển sinh trên toàn quốc. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc bằng cấp, học viên không cần thi tuyển.

1. Hình thức đào tạo học trung cấp tiểu học cấp tốc:

Trường trung cấp Việt Hàn có 02 hình thức đào tạo linh động để học viên lựa chọn: Đào tạo từ xa và Chính quy tập trung.

a) Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

 • Phương pháp học tập: Học viên tham gia lớp học trực tiếp với giảng viên tại trường.
 • Địa điểm học: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Thời gian biểu: Học viên học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
 • Đối tượng: Hình thức đào tạo này phù hợp nhất đối với học viên muốn học văn bằng 2 tiểu học cấp tốc trong thời gian ngắn.
 • Thời gian học và cấp bằng: Thời gian học là 02 kỳ. Trong quá trình học, học viên hoàn toàn có thể đăng ký thi và hoàn thành khóa học sớm hơn nếu đã có kiến thức vững vàng.

b) Hình thức đào tạo online từ xa:

Phần lớn học viên  đã đi làm hoặc ở xa lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa này. Và chúng tôi cũng khuyến khích các anh chị, các bạn học viên theo học hình thức này hơn nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn sớm có bằng hoặc ở xa không thể học trực tiếp tại trường.

 • Phương pháp học tập: Học viên tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Học viên không cần tới trường. Thay vào đó, có thể học tại nhà theo sự hướng dẫn của giảng viên. Giáo trình và tài liệu học nội bộ sẽ được trường cung cấp.
 • Đối tượng: Hình thức đào tạo online từ xa phù hợp với hầu hết đối tượng, đặc biệt là các anh chị đang là giáo viên tiểu học, đã có kinh nghiệm, hoặc các học viên muốn học văn bằng 2 tiểu học.
 • Thời gian học và cấp bằng: Học viên chủ động việc học và thi tốt nghiệp, do đó, có thể hoàn thành chương trình học sớm và có bằng từ rất sớm. Đã có rất nhiều học viên học trung cấp tiểu học cấp tốc theo hình thức online từ xa tại Việt Hàn hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng trong vòng chỉ 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Học viên hoàn thành chương trình học trung cấp tiểu học cấp tốc tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng chính quy, không phân biệt cho học chính quy tập trung, online từ xa hay cấp tốc.

Và sau khi được cấp bằng trung cấp tiểu học tại Việt Hàn, học viên hoàn toàn được liên thông trực tiếp lên cao đẳng, đại học ở bất kỳ trường nào có đào tạo ngành giáo viên tiểu học.

Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc ONLINE HỆ CHÍNH QUY LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
Học trung cấp tiểu học hệ chính quy hoàn toàn có thể liên thông đại học

2. Học phí:

Học phí trung cấp tiểu học cấp tốc tại Việt Hàn tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất đang có, cụ thể theo bảng sau:

STT Đối Tượng Tổng Học Phí
1 Chỉ có bằng THCS 24.000.000đ
2 Đã có bằng THPT 16.000.000đ
3 Đã có bằng TC, CĐ hoặc ĐH – Học văn bằng 2 8.000.000đ

* Lưu ý:

 • Học viên đóng học phí  theo từng học kỳ. Học tới kỳ nào đóng kỳ đó.
 • Cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài học phí đã niêm yết ở bảng trên.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học TPHCM
>> Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học
>> Học Trung Cấp Tiểu Học Ở Đâu?

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển học trung cấp tiểu học cấp tốc:

Học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, gồm :

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển (nhận tại văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký online).
 • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp THCS.
 • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (nếu có).
 • Bản sao y công chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
 • 02 hình 2×3, 04 hình 3×4 có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau (hình chụp không quá 6 tháng).

4. Liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học trung cấp tiểu học cấp tốc

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

 • Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline & Zalo:  0856.44.77.55 (Cô Thúy).
 • Email: vki.edu.vn@gmail.com hoặc tuyensinh.vki@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trường trung cấp Việt Hàn là một trong số ít những đơn vị đang áp dụng hình thức đào tạo bằng trung cấp tiểu học online từ xa. Giúp học viên dễ dàng học tập, nhanh chóng tốt nghiệp với học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Trân trọng,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận