Hiện nay, ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang dần trở thành nghề học “HOT”, được nhiều người lựa chọn. Nhưng theo đánh giá của Hội đầu bếp Việt Nam, khối lượng nhân lực tham gia vào nghề này chưa năm nào đáp ứng đủ với nhu cầu tuyển dụng. Bài viết sau sẽ chia sẽ bạn đọc Top 3 trường  đào tạo trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại TP. HCM nhé!

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn nói chung. Trường là một trong những đơn vị đào tạo ngành Trung cấp Kỹ Thuật chế biến món ăn có uy tín chất lượng tại TP. HCM. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng của Việt Hàn, nhà trường cam kết học viên được nhận bằng chính quy và có việc làm ngay. Ngoài ra, học viên đủ điều kiện được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học. Nhà trường có 2 hình thức đào tạo: Hình thức chính quy tập trung; Hình thức online từ xa.

# Chương trình học:

Nhà trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành. Nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

# Thông tin liên hệ:

II. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Trường đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy.

# Mục tiêu:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

# Thông tin liên hệ:

III. Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP. HCM:

Trường trung cấp Kinh Tế Du Lịch TP. HCM được phép của Bộ giáo dục và đào tạo, trường tuyển sinh các chuyên ngành gồm: Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị nhà hàng – khách sạn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống; Hướng dẫn du lịch, ngành Marketing;… Chương trình học được chia làm 2 hệ đào tạo: 1 năm và 2 năm.

# Phương pháp đào tạo:

Lộ trình cụ thể với chương trình học được nghiên cứu và xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế và bám sát tiễn. Thời gian học chỉ từ 1 – 2  năm giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

# Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Cơ sở 1: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
  • Cơ sở 3: Số 27B, Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM.
  • Hotline: 1800 6552 
  • Website: https://www.cet.edu.vn/
  • Email: info@cet.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận